Hôm nay
(08) 35142588
090 6695998

Ứng dụng của Nam Châm Vĩnh cữu

Nam châm thiết kết NdFeB có remanence cao, lực lượng cưỡng chế cao, sản phẩm năng lượng cao và hiệu suất cao, tỷ lệ chi phí, cũng có mô hình nhiệt độ cao cho phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao. Nó có thể dễ dàng hình thành vào kích cỡ khác nhau, bao gồm cả nam châm gạch, xi lanh từ, khối nam châm, nam châm hình cầu, nam châm móng ngựa, có thể được từ hóa đơn, hai cực và sự từ hóa đa cực, được sử dụng rộng rãi trong mini-động cơ, máy phát điện gió, đồng hồ, cảm biến, thiết bị âm thanh, từ hệ thống treo, truyền tải từ máy tính và thiết bị iatrical và các ứng dụng khác. Nó là dễ bị ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, thường cần phải xử lý bề mặt theo yêu cầu của khách hàng để bảo vệ nam châm. Chúng tôi có thể cung cấp các lớp phủ bao gồm: Nickel, kẽm, bạc, vàng mạ, thụ động, Phốt pho, cao su và nhựa Epoxy Spray.

Nam châm vĩnh cửu bao gồm các loại:

 

Nam châm đất hiếm (nam châm trắng)

nam châm viên khối,nam cham giá rẻ,nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp Royal Group Mechanical

Nam châm Neodymium cũng được gọi là nam châm NdFeB, hoặc NIB, bởi vì nó được cấu tạo chủ yếu của 32% Neodymium (Nd), 64% sắt (Fe), 1% Bo (B), và số lượng của một số vật liệu đất hiếm khác , chẳng hạn như Dy, Tb, Co, Nb, Ga, Al, Cu. Nam châm Neodymium (nam châm trắng) là một thành viên của nam châm Trái đất hiếm và là một loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe). Với sự phát triển nhanh chóng nam châm Neodymium, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều Neodymium nam châm có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính.

nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm có lỗ,nam châm đĩa

Ứng dụng của nam châm Neodymium:

  • Nam châm trắng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc, thiết bị truyền thông, hóa học, sinh học, y học.
  • Các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, hàng không, quân sự v…v
  • Hơn nữa, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp mới nổi cũng như ngành công nghiệp năng lượng mới của năng lượng gió và xe năng lượng mới.
  • Sử dụng rộng rãi trong động cơ khác nhau.Chẳng hạn như xe máy điện, máy phát điện tuabin gió, máy phát điện động cơ và bộ máy đo, cảm biến, ổ đĩa cứng máy tính, đồ chơi, giáo dục….

nam châm viên các loại,nam cham giá rẻ,nam cham dat hiem,nam châm viên khối kích thước lớn,nam châm viên khối,nam cham giá rẻ,nam châm viên,nam châm ứng dụng,nam châm các loại,nam cham deo,nam cham thanh,nam cham phang,nam cham dẻo,nam châm đen,nam châm trắng,nam châm bạc đạn,nam châm lô từ,nam châm phẳng,nam châm lưới,nam châm chất lượng nhà cung cấp chuyên nghiệp Royal Group Mechanical  nam cham,nam châm viên các loai giá rẻ,nam cham chat luong

Điểm yếu chung của các nam châm đất hiếm hay còn gọi nam châm trắng là có giá thành cao (do chứa nhiều các nguyên tố đất hiếm đắt tiền), có độ bền kém (do các nguyên tố đất hiếm có tính ôxy hóa rất cao). Vì những điểm yếu này mà nam châm đất hiếm tuy là loại mạnh nhất nhưng vẫn không phải là loại được sử dụng nhiều nhất (đứng sau nam châm ferit). Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, gần đây nó mới có giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày.

nam cham lọc,nam cham thanh,nam cham luoi tach sắt giá tốt nhất
Đề xuất link lên google: