Hôm nay
(08) 35142588
090 6695998

Máy tuyển từ ướt

 

Máy tuyển từ ướt thường được biết đến 2 dạng phổ biến là WDS/NTS. Máy tuyển từ ướt WDS phù hợp để tách các hạt từ, hoặc vật sắt có khối lượng nhỏ trong ngành khai thác khoán sản, xử lý hoặc tái chế quặng sắt với kích thước hạt giữa 30μm và 3mm. Với tỷ lệ tách 99%, chúng giúp loại bỏ sạch các hạt từ lẫn trong nguyên liệu. Máy tuyển từ ướt WDS được gắn nam châm vĩnh cửu nên hoạt động bền bỉ và vận hành dễ dàng.

Máy tuyển từ ướtMáy tuyển từ ướt

Máy tuyển từ ướt NTS được thiết kế để loại bỏ các hạt mịn (<10μm) lẫn trong dòng nguyên liệu. Chúng rất hiệu quả khi làm sạch các hạt mang từ trong dầu mỡ, hay một số loại chất lỏng khác có độ nhớp. Máy tuyển từ ướt được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp chế tạo kim loại. Chúng được sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp hoạt động ổn định lâu dài, tuy nhiên do đặc thù nhiều ngành khai thác khoán sản, chúng tôi còn thiết kế nó sử dụng nam châm trắng cực mạnh, tạo lực từ khoảng 5000Gauss trở lên giúp loại bỏ hạt mang từ tới 90%.

Nguyên tắc hoạt động:

Khi vật liệu hỗn hợp có từ tính đưa tới bề mặt của lô từ thì các vật liệu từ tính mạnh mẽ sẽ được hệ thống Nam châm của lô từ dữ lại đồng thời sẽ có một lượng nước vừa đủ để rửa sạch những bùn đất và tạp chất còn sót lại sau đó sản phẩm từ sẽ đưa ra đường ống dẫn tới bể chứa, còn lại hỗn hợp tạp chất cùng nước rửa sẽ được dẫn từ máng tới bể thải.

Máy tuyển từ ướtMáy tuyển từ ướt

Khách hàng:

  • Nhà máy sản xuất thủy tinh.
  • Nhà máy khai thác khoán sản.
  • Công nghiệp hóa chất.
  • Công nghiệp khai thác mỏ.
  • Công nghiệp nhựa.
  • Nhà máy sản xuất gốm.
  • Nhà máy xử lý, tái chế.
  • Và nhiều ngành công nghiệp khác.

Máy tuyển từ ướtMáy tuyển từ ướt

Tính năng cơ bản:

                  -> Hoạt động bền bỉ

                  -> Làm bởi thép không rỉ nên hoạt động ổn dinh, lâu dài.

Đặc điểm kỹ thuật

  • Nam châm vĩnh cửu.
  • Nhiệt độ hoạt động: -40ºC -> 80ºC.

Nếu quí khách hàng không chắc chắn về nhu cầu của mình, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm nhu cầu của khách hàng, vui lòng gửi mail  về mail công ty: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Chúng tôi sẽ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Máy tuyển từ ướtMáy tuyển từ ướt

Chúng tôi sẽ tư vấn,giải đáp tận tình mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hotline 24/24: 0906 695 998 - 0918 083 880(Mr.Hiệp)

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Bản quyền tác Giả

Nam châm Lực Phát - 08.3518 07 08

Nam châm Lực Phát chuyên sản xuất, cung cấp nam châm vĩnh cửu: nam châm trắng, nam châm đen, nam châm dẻo quảng cáo, sản xuất các bộ máy nam châm công nhiệp: nam châm hoả tiễn, nam châm phẳng...

Đề xuất link lên google: